Monday, February 5, 2018

THƯ CÁM ƠN KÍNH GỞI : QUÝ ANH – CHỊ CƯỜNG .

 
 Sàigòn , ngày 05 tháng 02 năm 2018
THƯ CÁM ƠN
KÍNH GỞI : QUÝ ANH –  CHỊ CƯỜNG .
       Anh – Chị kính mến.
Xuân mới , niềm vui mới . Hôm nay ngày 01/02/2018 , mười hai anh em chúng tôi có nhận được quà hiện kim ( 50 usd mỗi người ) mà Quý Anh – Chị gởi tặng trong đó tôi có vinh hạnh được hiện diện  ( Theo danh sách mà TNV - MĐ Lâm Duy Anh chọn lựa , kèm hình ảnh ) .
Thấm thoát đã hơn tám tháng , ngày mà tôi có vinh dự được hội ngộ với chị lần đầu ( cùng các anh em TPB/VNCH gặp mặt và nhận quà tại Quân Tiếp vụ cũ - Sài gòn nay là  L.N Nam Bộ ) .
Kỷ niệm xưa vẫn còn trong tâm ức . Hình ảnh của một người chị thân thương không ngại đường xa vạn dặm , lòng vẫn hướng về quê hương , thay mặt Anh Cường đã quan tâm , giúp đỡ …..chia sẻ những phần quà tuy nhỏ , nhưng tinh thần rất lớn với những người đồng đội thuộc cấp , không may mắn trong thời binh lửa …….
Không ngoại lệ . Tôi cũng là một người Tpb/vnch bất hạnh , mất một phần thân thể do hậu quả chiến tranh để lại . Tuy đã gần 70 , nhưng vẫn phải mưu sinh , kiếm sống hằng ngày với một chân khuyết tật còn lại ……để tồn tại trong cuộc sống kinh tế ngày càng vất vả , khó khăn .
Hôm nay nhận món quà Xuân từ Anh – Chị Cường gởi đến . Tôi vô cùng bồi hồi , xúc động vì biết rằng mình cùng đồng đội tại quê nhà không bao giờ bị lãng quên ….. vì luôn có những bàn tay nhân ái , sẵn sàng quan tâm , giúp đỡ .
Không biết nói gì hơn , xin ngừng bút và cầu chúc cho Anh – Chị cùng gia quyến luôn bình an , vạn sự tốt lành , an khang – hạnh phúc .
Trân trọng kính chào .
TPB/VNCH Trần văn Bạch
LĐ5-TĐ30 . BĐQ
SĐT : 0943536370No comments:

Post a Comment